Cách vào facebook đơn giản nhất tháng 8 – 2017

Share

Sau 1 năm thì facebook sáng nay lại bị chặn. Cách vào facebook mình đăng trong bài này vẫn còn nguyên giá trị.

Facebook bị chặn. Ảnh hưởng tới nhiều người nhiều thứ. Đối với những người làm việc trực tiếp trên facebook như mình thì lại càng bất lợi hơn. Có nhiều cách vào facebook nhưng mình chọn 2 cách sau đây vì đơn giản ít gặp quảng cáo hay virus bậy bạ.

Mình xin giới thiệu các bạn 2 cách vào facebook đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách vào facebook đơn giản nhất tháng 8 – 2017

Cách 1 cài extension betternet ở chrome, tải ở đây , nếu dùng iphone hay android cũng có app tương ứng cùng tên.

Link tải cho: Android

Link tải cho: iOS

Sau khi cài xong thì bấm vào biểu tượng cái khiên ở góc trái trên màn hình rồi bấm vào nút connect cho cái mặt cười lên là OK.

Cách vào facebook đơn giản và hiệu quả Cách vào facebook đơn giản và hiệu quả

Cách 2 cài trình duyệt Cốc Cốc. Tải ở đây. Đây là trình duyệt tùy biến từ Chrome được công ty Cốc Cốc (ngày xưa là Cờ rôm +) làm lại, cái tên nghe nó chuối chuối nhưng nói chung xài ổn. Mình khuyên các bạn khi nào không vào bằng cách bình thường thì hả dùng cái trình duyệt này vì mĩnh cũng không biết nó có thu thập thông tin người dùng hay không nữa.

Cách vào facebook riêng cho iOS: Dùng phần mềm Opera VPN (Phần mềm này đặc biệt hay hơn Betternet ở trên là cho chúng ta chọn quốc gia thay vì mặc định là Mỹ sẽ chậm hơn). Các bạn có thể tải trực tiếp từ chợ ứng dụng iOS AppStore (click link). Chú ý là Opera đã được anh bạn 16 chữ tốt mua lại nên các bạn dùng cũng cẩn thận tý. Theo mình nghĩ thì không sao nhưng dù sao đề phòng vẫn hơn.

UPDATE: Link Opera VPN cho Android đây nhé mọi người: Opera VPN for Android.

Lưu ý: Không dùng hotspot shield dưới mọi hình thức, phần mềm này có kèm mã độc và khi cài vào iphone nó sẽ tự động trừ tiền (11.9 USD).

Đại khái là mình không thích chuyện ngăn sống cấm chợ này chút nào. Trước mắt chúng ta phải sống chung với lũ như vầy thôi.

Share

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.